Minh Longthương hiệu gốm sứ hàng đầu Việt nam

Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, gốm sứ Minh Long đã nhiều lần nhận được sự tôn vinh ở các giải thưởng trong và ngoài nước. Trong năm 2022, Minh Long vinh dự là doanh nghiệp 8 lần liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam, qua đó khẳng định vị thế của một doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ. Không chỉ dẫn đầu thị trường nội địa, sản phẩm Minh Long còn được dùng để giới thiệu đến bạn bè thế giới về một Việt Nam có các sản phẩm gốm sứ uy tín, sáng tạo nhưng vẫn mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Sản phẩm Minh Long đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và hoa văn. Từ dòng sứ mỹ thuật trang trí, quà tặng lưu niệm, trang sức cao cấp đến dòng sứ gia dụng, dòng chuyên dùng cho nhà hàng, khách sạn (Ly's Horeca)... đều được sản xuất trên dây chuyền tiêu chuẩn Châu Âu và trải qua quá trình kiểm định khắt khe. Nhờ vậy những sản phẩm Minh Long đều đảm bảo tiêu chuẩn cao cấp về chất lượng.

Minh Long có hệ thống showroom, đại lý và nhà phân phối trải dài tại các tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó, sản phẩm Minh Long đã có mặt trên 10 quốc gia bao gồm Đức, Pháp, Hà Lan, Mỹ, Nhật... và trở thành sản phẩm được ưa chuộng tại đây.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn Khẳng định vị thế thương hiệu số 1 về gốm sứ dân dụng trong nước và phát triển thương hiệu top 10 quốc tế vào năm 2030 với những sản phẩm đột phá, khác biệt.

Sứ mệnh Minh Long - Nơi kiến tạo hạnh phúc cho mọi gia đình thông qua những sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và mang đậm bản sắc văn hóa hướng đến cuộc sống tốt đẹp văn minh.

MINH LONG

HEALTHYCOOK

LY'S

GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG:

  • Có văn hoá, có nghệ thuật, có phong cách, có hồn
  • Mối quan hệ uy tín, minh bạch
  • Hình ảnh thân thiện, cầu toàn
  • Hướng đến lợi ích cộng đồng

Giải Thưởng
và sự kiện Minh Long

Thương hiệu Minh Long gắn liền với các sự kiện trọng đại của đất nước khẳng định thương hiệu gốm sứ Việt với bạn bè quốc tế và góp phần vào sự thành công chung của sự kiện đối ngoại lớn nhất của Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email hoặc bạn có thể ghé thăm văn phòng của chúng tôi.

Để lại lời nhắn của bạn

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hay cần đội ngũ sale của chúng tôi hỗ trợ hãy cho chúng tôi biết.

Đăng ký nhận thông tin

Đừng bỏ lỡ các chương trình ưu đãi và các sản phẩm mới nhất từ chúng tôi bạn nhé

Quyền lợi thành viên

Chương trình khách hàng thân thiết Minh Long_VIP tại cửa hàng với nhiều quyền lợi và ưu đãi đặc quyền